Giới thiệu

Giới thiệu về Đất Vĩnh Phúc

Ra đời chính thức từ năm 2021, Đất Vĩnh Phúc là một sản phẩm được thiết kế duy trì và phát triển  bởi Đất Vĩnh Phúc & Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media, chúng tôi sử dụng công nghệ giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, Đất Vĩnh Phúc còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Chuyên viên Bất Động Sản Vĩnh Phúc

Chuyên viên Bất Động Sản Vĩnh Phúc – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên của Đất Vĩnh Phúc sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Danh mục bất động sản trên Đất Vĩnh Phúc

Đất Vĩnh Phúc là trang web dịch vụ bất động sản tại Vĩnh Phúc có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó – Sàn giao dịch Bất Động Sản Vĩnh Phúc là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.

Thông tin liên hệ hỗ trợ Đất Vĩnh Phúc

Tel: 02116 536 113 Hotline: 0702 059 059

Văn Phòng Giao Dịch: TDP Mậu Lâm, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc