Những đặc điểm nổi bật của dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên

76 lượt xem

Trong những năm gần đây Vĩnh Phúc là 1 tỉnh rất phát triển, có nhiều khu công nghiệp, nhiều dự án bất động sản quanh Vĩnh Yên, ngoài ra Vĩnh Phúc có một vị trí rất thuận lợi cho việc giao thông thuận tiện cách Hà Nội chỉ 40km, cách sân bay nội bài chỉ 30km. Một điểm nhấn gần đây nhất chính là khu đô thị Nam Vĩnh Yên đây là một bộ mặt sáng của TP Vĩnh Yên với hàng loạt khu biệt thự, nhà liền kề, đất nền và nhiều tiện ích đã được xây dựng xong. Dưới đây Đất Vĩnh Phúc giới thiệu cùng các bạn những đặc điểm nổi bật tại khu đô thị Nam Vĩnh Yên.

Được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc, dự án DIC NAM VĨNH YÊN CITY VĨNH PHÚC được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình một thành phố hiện đại, đồng bộ hóa tổng thể, tối đa hóa hiệu quả.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án là khu công viên phía Tây, trường học, khách sạn DIC Star chuẩn 4 sao, nhà hàng ven hồ… được xây dựng tại những vị trí đẹp và sở hữu quỹ đất rộng. Với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống hiện đại, phong phú và văn minh, chủ đầu tư DIC chú trọng xây dựng các công trình bền vững mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân.

Những sản phẩm của khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu nhà liền kề nam Vĩnh Yên
Khu nhà liền kề nam Vĩnh Yên’
Khu biệt thự song lập tại Nam Vĩnh Yên
Khu biệt thự đơn lập tại Nam Vĩnh Yên
Khu biệt thự song lập tại Nam Vĩnh Yên
Khu biệt thự song lập tại Nam Vĩnh Yên

Vị trí đắc địa

Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.

Vị trí đắc địa tại Nam Vĩnh Yên
Vị trí đắc địa tại Nam Vĩnh Yên

Diện tích quy hoạch: 194.7 ha

Địa điểm: Khai Quang và Xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) + Xã Quất Lưu, (Bình Xuyên)

Phía Bắc: Giáp sân Golf & Khu nghỉ dưỡng Đầm Vạc

Phía Nam: Giáp đường tránh Vĩnh Yên

Phía Đông: Giáp siêu thị Go Vĩnh Phúc

Phía Tây: Giáp Khu vui chơi giải trí Future Land

Tiện ích khu đô thị Nam Vĩnh Yên

NAM VĨNH YÊN có hệ thống dịch vụ tiện ích tiềm năng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, giúp cư dân nơi đây thật sự được hưởng thụ cuộc sống, cũng như thể hiện rõ điểm sáng nổi bật trong hệ thống đất nền tiềm năng cho các nhà Đầu tư.
Điểm mấu chốt và đặc biệt quan trọng khi mua một sản phẩm bất động sản là việc sở hữu vị trí đắt giá, giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở tiêu chuẩn, tận hưởng các tiện ích nổi trội. Nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về cộng đồng dân trí cao, môi trường sống lành mạnh, hệ thống giáo dục toàn diện cho sự phát triển của con cái trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu.

Đó chính là NAM VĨNH YÊN – dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại Vĩnh Phúc có mức giá siêu hấp dẫn với lợi thế “6 trong 1”.

Phương thức thanh toán

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng

Lần 1 nộp 30% khi ký hợp đồng

Lần 2 nộp 20% sau 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng

Lần 3 nộp 20% sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng

Lần 4 nộp 25% trong vòng 20 ngày kể ngày CĐT gửi thông báo bàn giao đất

Lần 5 nộp 5% trong vòng 20 ngày kể ngày CĐT gửi thông báo bàn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bàn giao đất quý …….

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tuyến đường liên quan đến cảnh quan (Xây thô)

Lần 1 nộp 30% khi ký hợp đồng

Lần 2 nộp 20% sau 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng

Lần 3 nộp 30% sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng

Lần 4 nộp 20% trong vòng 20 ngày kể ngày CĐT gửi thông báo bàn giao đấtt

Dự kiến bàn giao đất quý….

Các bạn đang quan tâm đến  đất nền, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập song lập tại khu đô thị Nam Vĩnh Yên hãy liên hệ ngay với Đất Vĩnh Phúc để được tư vấn cụ thể

Tin cùng chuyên mục