Thiết kế thi công nội thất phòng ăn tại Vĩnh Phúc

134 lượt xem

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn tại Vĩnh Phúc. Không gian bếp luôn được tôn thêm vẻ đẹp nhờ hình ảnh mọi người quây quần bên bàn ăn. Nội thất phòng ăn đẹp được thiết kế như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.

Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất phòng ăn

Do phòng ăn được nằm trong không gian bếp nên sự bố trí nội thất cần được sắp sếp sao cho phù hợp và đảm bảo tính tổng thể cho ngôi nhà.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đep
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đep

Bố trí nội thất phòng ăn

Thông thường phòng ăn được sắp sếp ngay tại gần bếp nấu. Việc lựa chọn các thiết kế nội thất đơn giản. Một bộ bàn ghế ăn đầy đủ theo số  thành viên trong gia đình. Sắp sếp thông phòng giãu bếp và không gian nấu cũng mang lại sự tiện lợi khi sử dụng bếp và phòng ăn. Ngoài ra trong nhiều thiết kế thi công nội thất phòng ăn còn sử dụng cá vách ngăn phòng. Các vách ngăn không gian bằng thạch cao, gỗ hay các vách lửng để làm rõ ràng không gian và cách bố trí. Tuy nhiên việc ngăn cách không gian phòng ăn và bếp chỉ phù hợp với các không gian bếp rộng, có diện tích lớn.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn

Trang trí trong thiết kế thi công nội thất phòng ăn

Một không gian tưởng chừng như nhỏ hẹp, đơn giản nhưng với sự tinh ý của gia chủ và KTS thì không gian ấy sẽ trở nên rộng và thích thú cho mọi người trong gia đình. Mỗi một phòng ăn với các phong cách thiết kế khác nhau sẽ màn lại những ấn tượng riêng. Phòng ăn hiện đại với các cách trang trí đơn giản, tiện lợi. Phòng ăn phong cách cổ điển với những bộ bàn ăn sao hoa, cầu kỳ trong thiết kế….

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đẹp tại Vĩnh Phúc
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đẹp tại Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp hiện đại tại Vĩnh Phúc

Đồ nội thất trong phòng ăn

Lựa chọn nội tất cho một không gian quả là một điều không hề dễ. Với không gian bếp và phòng ăn cần lựa chọn các nội thất có sự liên kết. Tránh làm rối tổng thể không gian chung của ngôi nhà. Một bộ bàn ăn thiết kế cùng tông màu với tủ bếp.  Lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp với diện tích không gian bếp. Kết hợp cùng ánh sáng và hình ảnh trang trí tất cả sẽ biến không gian phòng ăn trở nên ấm cùng hơn rất nhiều.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp tại Vĩnh Phúc

Phòng ăn hiện đại- đơn giản

Ngày nay việc lựa chọn các thiết kế hiện đại, đơn giản cho nội thất ngôi nhà bạn đang được ưa chuộng. Những thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại cũng đa dạng hơn rất nhiều. Bộ bàn ăn với chất liệu gỗ óc chó, ghế bọc da tạo sự ấm áp và sang trọng cho không gian phòng ăn.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đơn giản hiện đại
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn đơn giản hiện đại

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc tại Vĩnh Phúc

Phòng ăn cho biệt thự nhà vườn

Nhắc tới biệt thự vườn bạn sẽ nghĩ ngay đến một không gian rộng lớn và xanh máy. Một không gian phòng ăn lớn trong biệt thự có sự hòa nhập với thiên nhiên thì quả là đáng để trầm trồ và thưởng thức.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn biệt thự vườn
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn biệt thự vườn

Nội thất phòng ăn biệt thự phố

Biệt thự phố luôn mang vẻ sang trọng và kiêu sa trong thiết kế. Những nội thất phòng ăn của biệt thự phố luông mang sự cầu kỳ từ thiết kế, đến màu sắc và chất liệu.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn biệt thự phố
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn biệt thự phố

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ăn chung cư

Chung cư luôn cần sự gọn gàng và giưới hạn tận dụng khỏng trống của không gian ngôi nhà. Do vậy thiết kế thi công nội thất phòng ăn trong chung cư luôn sử dụng thiết kế thông phòng. Một không gian phòng ăn nhỏ được sắp xếp vào góc trống. Vị trí lý tưởng là nơi có nhiều ánh sáng và thoáng nhất trong không gian bếp căn hộ của bạn.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn chung cư
Thiết kế thi công nội thất phòng ăn chung cư

Luôn tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất phòng ăn tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phòng ăn lý tưởng. Đội ngũ thi công tận tâm và nhiệt tình với tay nghề cao sẽ hoàn thiện ước mơ không gian phòng ăn gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thiết kế và thi công nội thất phòng ăn gia đình bạn.

 

Tin cùng chuyên mục