Thiết kế thi công nội thất salon tóc tại Vĩnh Phúc

171 lượt xem

Thiết kế thi công nội thất salon tóc tại Vĩnh Phúc. Nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay đang trở thành một xu thế và thị yếu được qua tâm hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư. Một slon tóc hiện đại và bắt mắt luôn thu hút được nhiều khách hàng. Vậy làm sao để thi công và thiết kế nội thất salon tóc ấn tượng chúng ta cùng nhau chia sẻ qua bài viết này nhé.

Tại sao cần thiết kế nội thất salon tóc

Các cụ xưa có câu “ Cái răng cái tóc là góc con người”. Mái tóc là hình ảnh vẻ đẹp của một con người. Ngoài nét tính cách nó còn mang lại thẩm mỹ riêng cho người đó. Dù là nam hay nữ bạn cũng cần một mái tóc gọn gàng và mang phong cách của mình. Ngày nay các slon tóc với các phong cách thiết kế khác nhau mang lại nhiều sự lụa chọn cho khách hàng.

Thiết kế nội thất salon tóc đẹp
Thiết kế nội thất salon tóc đẹp

Thiết kế thi công nội thất salon tóc là một việc khó khăn. Chủ cửa hàng slon tóc luôn mong muốn một salon tóc đẹp, ấn tượng và mang nhiều nét riêng. Do vậy việc xây dựng ý tưởng thiết kế đến thi công một salon tóc không phải là một điều dễ dàng. Một salon tóc chuyên nghiệp, lôi quấn khách hàng. Cần phải có được một đội ngũ thi công và thiết kế hoàn hảo để mang lại những ý tưởng chuẩn xác và hợp lý.

Nội thất salon tóc đẹp
Nội thất salon tóc đẹp

>> Xem thêm: Thiết kế thi công phòng khách tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Lưu ý trong thiết kế thi công nội thất salon tóc

Không gian trong thiết kế salon tóc

Bất kể thiết kế thi công nội thất cho không gian nào cũng đều được các KTS ưu tiên lựa chọn thiết kế gọn gàng có tính đắc trưng riêng. Không gian trong thiết kế thi công nội thất salon tóc. Cần được chia thành các không gian riêng biệt phù hợp với việc chăm sóc khách hàng.

Salon tóc đẹp tại Vĩnh Phúc
Salon tóc đẹp tại Vĩnh Phúc

Không gian gội đầu, mát-xa cho khách cần bố trí tại vị trí cuối cùng của salon. Phù hợp với việc kín đáo. Hệ thống thoát nước cũng như vệ sinh salon thuận lợi. Không gian cắt tóc nên sắp xếp tại ví trí đầu tiên của salon. Tại vị trí trung tâm của salon là phòng chờ kết hợp với khu vực làm tóc. Dù được phân bổ thành các không gian riêng rõ rệt. Nhưng không có vách ngăn giúp salon trở thành hệ thống liên hoàn. Giúp thuận tiện cho việc chăn sóc khách hàng.

Thiết kế nội thất salon tóc
Thiết kế nội thất salon tóc

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà phố hiện đại tại Vĩnh Phúc

Phong cách trong thiết kế thi công nội thất salon tóc

Salon tóc cũng cần được định hình phong cách rõ ràng. Xây dựng phong cách hiện đại với cách thiết kế nội thất đơn giản và tiện ích. Hay phong cách nội thất tân cổ điển hay cổ điển mang lại những nét đẹp và ấn tượng riêng cho mỗi salon. Việc thống nhất một phong cách trong thiết kế thi công nội thất salon tóc. Giúp cho salon luôn mang vẻ đẹp tổng thể thống nhất. Tránh sự rối về phong cách và hình thức.

Thiết kế nội thất salon tóc đẹp tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất salon tóc đẹp tại Vĩnh Phúc

Màu sắc – ánh sáng  sử dụng trong salon tóc

Dựa trên phong cách thiết kế salon tóc để lựa chọn màu sắc cho salon sao cho phù hợp. Phong cách hiện đại luôn lựa chọn các tông màu đen, trắng, đỏ,.. Thiết kế thi công nội thất salon tóc phong cách tân cổ điển, cổ điển lại nghiêng về các lựa chọn màu sắc vàng, nâu..

Thiết kế nội thất salon tóc đẹp hiện đại
Thiết kế nội thất salon tóc đẹp hiện đại

Ánh sáng rất quan trọng trong salon tóc. Bố trí ánh sáng hợp lý để thuận tiện cho quá trình làm việc. Tạo không gian sáng cho Salon. Lựa chọn các đèn led chạy dọc trần theo salon giúp tăng độ sáng và tạo ấn tượng cho salon.

Salon tóc đẹp độc đáo
Salon tóc đẹp độc đáo

>> Xem thêm: Thiết kế thi công phòng họp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế khu vực lưu trữ trong salon tóc

Đặc trưng riêng của salon tóc luôn là lượng kho lưu trữ và trưng bày các sản phẩm cho tóc. Những kệ tủ âm tường dùng để trưng bày sản phẩm cho tóc. Một kho lưu trữ gọn gàng, sạch sẽ. Luôn giúp công việc thuận lợi và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Thiết kế nội thất salon tóc đẹp hiện đại không gian xanh
Thiết kế nội thất salon tóc đẹp hiện đại không gian xanh

Thiết kế thi công nội thất salon tóc tại Vĩnh Phúc chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng cùng với những tiện ích mới nhất cho salon tóc của bạn. Còn chờ gì nữa? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Tin cùng chuyên mục