Thiết kế thi công phòng họp tại Vĩnh Phúc.

154 lượt xem

Thiết kế thi công phòng họp tại Vĩnh Phúc. Thiết kế phòng họp sao cho sang trọng và đẳng cấp đấy là nỗi băn khoăn của nhiều công ty. Để cùng nhau chia sẻ và tìm hiểu về nội dung này. Chúng tôi thiết kế thi công phòng họp tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế phòng họp qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của phòng họp trong công ty

Bên cạnh các không gian tiêu biểu như lễ tân, phòng giám đốc … phòng họp cũng là nơi không thể bỏ qua trong không gian làm việc của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Một không gian phòng họp luôn có ý nghĩa quan trọng khẳng định sự phát triển của công ty. Ngoài việc họp trao đổi công việc gặp gỡ khách hàng. Phòng họp còn là nơi gắn kết mọi thành viên công ty qua các buổi gặp gỡ thân mật, hội nghị… Phòng họp còn là nơi tiếp khách, ký kết hợp đồng và thực hiện các giao dịch cho công ty.

Thiết kế thi công phòng họp
Thiết kế thi công phòng họp

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng ăn tại Vĩnh Phúc

Lưu ý trong thiết kế thi công phòng họp

Diện tích phòng họp trong thiết kế

Phòng họp luôn là nơi tập trung đông người có tính tập thể. Diện tích phòng họp luôn cần rộng  và thoáng. Tuy nhiên do tùy từng hoàn canh thực tế của công ty hoặc cơ quan mà phòng họp được chia thành 3 loại:

+ Phòng họp nhỏ : Sử dụng để họp nhóm, họp số lượng ít từ 7-15 người.

Thiết kế phòng họp nhỏ
Thiết kế phòng họp nhỏ

+ Phòng họp tầm trung: Với sức chứa từ 15-30 người

Thiết kế thi công phòng họp tầm trung đẹp
Thiết kế thi công phòng họp tầm trung đẹp

+ Phòng họp đại: Sử dụng được cho từ 30 người-60 người.

Thiết kế phòng họp đại
Thiết kế phòng họp đại

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc tại Vĩnh Phúc

Vị trí đặt phòng họp

Phòng họp luôn được đặt ở vị trí giữa của công ty. Thuận lợi cho việc giao tiếp và di chuyển của các phòng ban. Nếu công ty hoặc cơ quan bạn ở tại các tòa nhà cao tầng thì việc đặt phòng họp ở vị trí trug tâm chính giữa tòa nhà là thích hợp hơn cả. Một số cơ quan là sự liên kết giữa các tòa nhà với nhau thì phòng họp cần lựa chọn vị trí sao cho việc di chuyển là tương đối giữa các tòa nhà.

Thiết kế phòng họp tại trung tâm công ty
Thiết kế phòng họp tại trung tâm công ty

Không gian phòng họp

Vì là nơi tập trung đông người luôn cần một không gian sáng và thoáng nhất. Do vậy các thiết kế phòng họp luôn có các cửa sổ lớn lấy sáng. Phòng họp luôn được bố trí cửa đại hoặc ít nhất hai cử lớn dùng để ra vào. Giúp thuận tiện cho việc di chuyển và thông thoáng căn phòng.

Thiết kế phòng họp thoáng và trẻ trung
Thiết kế phòng họp thoáng và trẻ trung

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp cũng vô cùng đa dạng. Tùy từng loại phòng họp để có thể lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất khác nhau. Với phòng họp có diện tích nhỏ có thể sử dụng các thiết kế nội thất như bàn tròn, ghế gấp tiện lợi.

Nội thất phòng họp hiện đại
Nội thất phòng họp hiện đại

Phòng họp tầm trung có thể sử dụng các dãy bàn chữ nhật khép kín kết hợp bục phân vị trí thuyết trình. Luôn bố trí đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, phông chiếu.

Nội thất phòng họp hiện đại tầm trung
Nội thất phòng họp hiện đại tầm trung

Phòng họp đại sử dụng các thiết kế nội thất rộng, kích thước lớn hơn. Các thiết bị âm thanh, trình chiếu hiện đại không thể thiếu cho phòng họp đại. Ngoài ra với diện tích lớn có thể chứa thêm các dãy bàn phụ hoặc các dãy ghế phụ kèm theo.

Nội thất phòng họp lớn
Nội thất phòng họp lớn

Thi công phòng họp

Phòng họp tuy nội thất đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng thi công tốt. Bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín cho thi công phòng họp. Đội ngũ thi công trẻ, nhiệt tình luôn biết lắng nghe sẽ giúp bạn hoàn thành công trình tốt như mong muốn.

Thi công nội thất phòng họp
Thi công nội thất phòng họp

Thiết kế thi công phòng họp tại Vĩnh Phúc chúng tôi luôn tự tin là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình lớn nhỏ về văn phòng, nhà ở, phòng họp…Với đội ngũ thi công trẻ biết lắng nghe và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin thực hiện tốt việc cùng bạn tạo dựng không gian phòng họp như mong muốn.

 

Tin cùng chuyên mục